A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC DẠY THỰC NGHIỆM SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4 BỘ SÁCH CÁNH DIỀU

Thực hiện Công văn số 566/SGDĐT-GDPT ngày 04/4/2022 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc phối hợp tổ chức thực nghiệm sách giáo khoa lớp 4 bộ sách Cánh Diều tại huyện Hương Sơn, ngày 19/4/2022, các trường TH TT Phố Châu, TH Sơn Giang, TH Sơn Tây đã tổ chức dạy, trao đổi, đánh giá và góp ý bài học được dạy thực nghiệm. Cùng dự các tiết dạy thực nghiệm, về phía Sở GD&ĐT có thầy giáo Phan Duy Nghĩa - Phó trưởng Phòng GDPT, thầy giáo Nguyễn Tiến Chức, Chuyên viên Phòng GDPT, về phía Phòng GD&ĐT có thầy giáo Nguyễn Trường Giang, HUV, Trưởng phòng, cô giáo Hà Thị Bích Liên, Phó trưởng phòng. Tổng số có 55 tiết dạy thực nghiệm, bao gồm: Tiếng Việt 24 tiết, Khoa học 10 tiết, Đạo đức 03 tiết, Âm nhạc 07 tiết, Mỹ thuật 07 tiết, Tin học 04 tiết. Để thực hiện thành công các tiết dạy, giáo viên mỗi môn học đã được nghiên cứu bản mẫu sách giáo khoa, trao đổi trực tiếp với tác giả, xây dựng kế hoạch bài dạy, chuẩn bị đầy đủ đồ dùng dạy học. Sau khi dự giờ (mỗi tiết dạy có 03 giáo viên dự), các giáo viên dạy và giáo viên dự giờ cùng nhau trao đổi, thảo luận, đánh giá và góp ý chi tiết về các bài học được dạy thực nghiệm. Đây thực sự là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa cho giáo viên, học sinh lớp 4 các nhà trường được tiếp cận với chương trình, sách giáo khoa, phương pháp dạy học theo Chương trình GDPT mới. Sau đây là một số hình ảnh: